Dầu cá Kim Cương – Nuôi dưỡng nhân tài nhí

Sinh con và nuôi dưỡng con là 1 thiên chức thiêng liêng của người mẹ. Người mẹ nào cũng mong muốn con mình được phát triển toàn diện nhất cả về thể chất cũng như trí tuệ. Thấu hiểu được những mong muốn ấy, dầu cá Kim Cương chính là sản phẩm đem lại những giá trị tốt đẹp cho các bé yêu, đồng hành cùng mẹ trên con đường Nuôi dưỡng giúp bé trở thành nhân tài nhí. Dầu cá Kim Cương nuôi dưỡng nhân tài nhí như thế nào? Hãy cùng đọc hết bài viết này nhé!

 

1, Con cần những dưỡng chất gì trong giai đoạn đầu đời? Có thể mẹ chưa biết.

Viatmin D – Dưỡng chất cần bổ sung trong giai đoạn đầu đời

Vitamin D có vai trò rất quan trọng trong quá trình khoáng hóa xương nhờ có tác dụng vận chuyển và liên kết các chất vô cơ – chủ yếu là canxi và photpho vào xương. Vitamin D giúp làm tăng hấp thu canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Chính vì thế, vitamin D có vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển bình thường hệ xương của trẻ nhỏ
Vitamin D có vai trò giúp điều hòa nồng độ canxi trong máu. Khi thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ lượng canxi và photpho làm canxi máu giảm. Khi đó, canxi sẽ bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi trong máu gây hậu quả là trẻ em chậm lớn, còi xương, chậm biết đi, chân vòng kiềng…

DHA – Dưỡng chất cần bổ sung trong giai đoạn đầu đời

 • DHA Cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt
 • DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8-9 tuổi người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ, và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh giảm thấp hơn.
 • Ngoài ra, DHA còn có vai trò quan trong trong điều hoà giấc ngủ của bé, giúp bé ngủ ngon, sâu giấc, giảm cảm giác căng thẳng, trằn trọc,..

EPA – Dưỡng chất cần bổ sung trong giai đoạn đầu đời

 • Trẻ được bổ sung đầy đủ EPA ngay từ trong bụng mẹ và những năm đầu đời đều có khả năng phát triển về não bộ và tư duy hơn hẳn so với những trẻ không đươc bổ sung chúng trong gia đoạn tương tự.
 • EPA cũng được ghi nhận là có vai trò tích cực với sự phát triển thị giác và sự tăng cân ở trẻ.

2, Dầu cá Kim Cương – Nuôi dưỡng nhân tài nhí!

Dầu cá Kim Cương - Bé phát triển toàn diện
Dầu cá Kim Cương – Bé phát triển toàn diện

Dầu cá Kim Cương bổ sung đồng thời 3 dưỡng chất quan trọng là DHA, EPA và D3 cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Với việc bổ sung đồng thời Vitamin D và DHA, EPA trong cùng 1 viên nang, đặc biệt DHA, EPA tinh khiết chiêm hàm lượng cao nhất, Dầu cá Kim Cương giúp bé phát triển toàn diện: Thông minh vượt trội, tư duy dẫn đầu, cao lớn tối ưu, đề kháng tăng cường. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé ăn ngon và ngủ ngoan, sâu giấc hơn.

2.1. Bổ sung DHA, EPA, Omega3 giúp phát triển tối đa trí não, thị lực, ngôn ngữ, tư duy, tính tập trung

 • DHA cho bé giúp bé thông minh, nhanh nhẹn hơn. Phát triển trí não tốt, tiếp thu nhanh và thông minh hơn.
 • Giúp tăng chỉ số IQ, cần thiết trong suốt quá trình học tập để giúp bé đạt kết quả tốt hơn.
 • Tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ tế bào thần kinh cho bé.
 • DHA hữu ích cho sự phát triển của võng mạc mắt, giúp tăng cường thị lực cho đôi mắt bé sáng khỏe.
 • DHA còn góp phần bảo vệ tim mạch khỏe mạnh.

2.2.Vitamin D3 trong Dầu cá Kim Cương giúp tăng cường hấp thu canxi

Vitamin D có vai trò rất quan trọng trong quá trình khoáng hóa xương nhờ có tác dụng vận chuyển và liên kết các chất vô cơ – chủ yếu là canxi và photpho vào xương. Vitamin D giúp làm tăng hấp thu canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Chính vì thế, vitamin D có vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển bình thường hệ xương của trẻ nhỏ.
Vitamin D có vai trò giúp điều hòa nồng độ canxi trong máu. Khi thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ lượng canxi và photpho làm canxi máu giảm. Khi đó, canxi sẽ bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi trong máu gây hậu quả là trẻ em chậm lớn, còi xương, chậm biết đi, chân vòng kiềng…

2.3. Tác động kép của vitamin D3 và DHA, EPA giúp bé ngủ ngon tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm đường hô hấp

Với tác động kép của vitamin D3 và DHA, EPA giúp bé ngủ ngon, sâu giấc, giảm tình trạng trằn trọc, khóc đêm và tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm đường hô hấp cho bé.

 • Ngủ ngon, sâu giấc
 • Giảm căng thẳng, trằn trọc, quấy khóc, gắt ngủ
 • Trẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ 1 cách tự nhiên
 • Tạo điều kiện để phát triển toàn diện

Dầu cá Kim Cương bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cần thiết trong giai đoạn vàng của bé, giúp mẹ Nuôi dưỡng nhân tài nhí, bé phát triển toàn diện. Hãy cùng Dầu cá Kim Cương đồng hành cùng con trên những bước đi đầu đời! Hiện nay, tại Việt Nam, Sản phẩm Dầu cá Kim Cương được phân phối chính thức và độc quyền tại công ty Dược phẩm Lifeline Việt Nam và đang triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn tham khảo ngay:

Ngày viết:

3 thoughts on “Dầu cá Kim Cương – Nuôi dưỡng nhân tài nhí

  • lifelinevietnam says:

   Em chào chị,

   DHA và D3 là vi dưỡng chất, nhất là trong giai đoạn con 0-3 tuổi tế bão não tổng hợp không ngừng nghỉ chứ k có giai đoạn tạm ngưng tổng hợp, nên nhu cầu về các vi dưỡng chất này là thường xuyên ạ. vậy nên mình có thể bổ sung thường xuyên cho bé chị nha.

   Thông tin đến chị ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

082.31.38.678