Nên uống Dầu cá Kim Cương vào lúc nào trong ngày?

Dầu cá kim cương chứa tác động kép DHA , EPA và Vitamin D3 giúp con cứng cáp, nhanh nhẹn, phát triển não bộ tư duy và ngủ ngoan sâu giấc.
Tuy nhiên việc bổ sung đồng thời cả 3 dưỡng chất trong cùng 1 sản phẩm này lại gây nhiều thắc mắc về thời điểm sử dụng sản phẩm. Vậy uống Dầu cá kim cương lúc nào là hợp lý?
Nên dùng Dầu cá Kim Cương khi nào?
                       Nên uống Dầu cá Kim Cương vào lúc nào trong ngày?
-Vitamin D là một loại vitamin tan trong dầu và DHA , EPA là 1 acid béo cần thiết cho cơ thể. Điều này có nghĩa là nó không tan trong nước và được hấp thụ tốt nhất trong máu khi kết hợp vi thực phẩm giàu chất béo. Do đó, dầu cá Kim Cương cần được uống ngay trước, trong hoặc ngay sau bữa ăn để tăng hấp thu.(1)(2)
-Dầu cá kim cương nên uống vào buổi sáng hay chiều?
+Việc bổ sung vitamin D hay DHA EPA vào sáng hay chiều đều không ảnh hưởng gì đến việc hấp thu. (3)
+Việc uống Dầu cá kim cương vào buổi sáng giúp hạn chế tối đa việc mẹ quên thuốc của con và tạo thói quen lành mạnh ( ăn sáng và uống thuốc cho bé).
-Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa lượng vitamin D, DHA trong máu thấp với nguy cơ rối loạn giấc ngủ cao hơn, chất lượng giấc ngủ kém hơn và giảm thời gian ngủ. Do đó việc sử dụng Dầu cá kim cương vào buổi tối giúp bé dễ vào giấc hơn ngủ sâu hơn (4)
-Về cơ bản, cần dùng dầu cá kim cương cho bé ngay trước/ trong hoặc sau bữa ăn. Đối với bé ngủ kém vào buổi đêm hay trằn trọc nên uống ngay trước ăn tối.
-Và ba mẹ nên chọn 1 khung giờ cố định trong ngày để bổ sung dầu cá kim cương cho con. Tránh việc dùng sáng tối xen lẫn có thể dẫn đến cơ thể bé bị đảo lộn không hấp thu được chất dinh dưỡng.
Nguồn:
2.phác đồ điều trị nhi khoa, bộ y tế 3. https://www.vinmec.com/…/khi-nao-la-thoi-gian-tot…/…
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: https://lifelinevietnam.vn/dau-ca-kim-cuong-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/
Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

082.31.38.678