Tại sao Dầu cá Kim Cương-LifelineCare Barn lại được các mẹ tin dùng cho bé yêu?

Dầu cá Kim Cương Lifeline Care Barn là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được bào chế đặc biệt cho bé từ 4 tuần tuổi . Bao gồm một sự kết hợp của các chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn vàng của sự phát triển của bé.

Sản phẩm chứa đồng thời Omega-3 (DHA, EPA với hàm lượng đặc biệt cao) và Vitamin D3 giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể chất. Vậy tại sao LifelineCare Barn lại được các mẹ tin dùng cho bé yêu đến vậy?

Thứ 1, Dầu cá Kim Cương – LifelineCare Barn chứa hàm lượng DHA và EPA cao nhất trong các sản phẩm bổ sung dầu cá trên thị trường hiện nay.

Theo các nhà khoa học, DHA chiếm 20% khối lượng não. DHA cũng vô cùng quan trọng cho dây thần kinh võng mạc và thị lực ở trẻ sơ sinh. Loại axit béo này hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh và não ở trẻ. Ngoài ra, DHA còn giúp tăng cường trí thông minh (IQ) cho trẻ, ngăn ngừa mắc các bệnh về hành vi và khuyết tật hay thiểu năng, tự kỷ.

Tầm quan trọng của DHA
Tầm quan trọng của DHA

Nồng độ DHA thấp có thể ảnh hưởng như thế nào?

Các nhà khoa học thực hiện một nghiên cứu ở những trẻ 7–9 tuổi có điểm số về kỹ năng đọc thấp hơn mức trung bình. Những đứa trẻ này, nồng độ DHA và axit béo omega-3 thấp, dẫn đến yếu trong kỹ năng đọc, ghi nhớ và gặp các vấn đề hành vi. Mới đây, các nhà khoa học đã cho biết thêm, những trẻ em nhìn khỏe mạnh, không có vấn đề về sức học, nhưng có kỹ năng đọc kém lại liên hệ với lượng omega-3 thấp.

Vì vậy, sử dụng LifelineCare Barn có hàm lượng DHA, EPA tinh khiết cao là cực kỳ quan trọng.

Thứ 2, Ngoài việc chứa DHA, EPA hàm lượng cao, Dầu cá Kim Cương – LifelineCare Barn còn chứa Vitamin D3 theo liều khuyến cáo của Bộ y tế, giúp bé phát triển xương răng.

Thứ 3, Dầu cá Kim Cương LifelineCare Barn là sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt tiêu chuẩn PureMax- Tiêu chuẩn kim cương về dầu cá.

Công nghệ Pure Max

  • PureMax cung cấp cho người tiêu dùng dầu cá có hàm lượng Omega 3 rất cao.
  • Công nghệ PureMax có thể cô đặc một cách chọn lọc các axit béo có lợi EPA và DHA có trong dầu cá và loại bỏ các chất gây ô nhiễm, như dioxin hoặc thủy ngân, ..
  • Công nghệ PureMax cũng có thể kiểm soát và giảm thiểu sự hiện diện của các tạp chất oxy hóa, nguyên nhân thường gây ra mùi khó chịu và hậu vị thường liên quan đến các sản phẩm dầu cá Omega 3.

Thứ 4, Dầu cá Kim Cương – Hạn chế tối đa kim loại nặng, chất gây ô nhiễm.

Nhờ có công nghệ Pure Max mà trong dầu cá hạn chế được tối đa các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng. Do đó, tuyệt đối an toàn với bé yêu – Đây chính là 1 điều băn khoăn của các mẹ khi cho con sử dụng các sản phẩm dầu cá.

Thứ 5, Dầu cá Kim Cương – Dạng phân liều dễ dùng.

Dầu cá Kim Cương – LifelineCare Barn được phân liều từng ngày dùng, nên hạn chế được tình trạng bổ sung thiếu thừa các chất cũng như việc bảo quản dễ dàng tránh hiện tượng oxy hóa.

 

>>>> Xem chi tiết về sản phẩm Dầu cá Kim Cương: TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

082.31.38.678