THÔNG BÁO V/v: Cải tiến và điều chỉnh giá bán sản phẩm Dầu cá Kim Cương – Lifeline Care Child

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Dược phẩm Lifeline Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dầu cá kim cương Lifeline Child Care tại Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tại Nauy, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với y tế tại quốc gia này. Do đó, hãng Dược phẩm Lifeline Care luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của mình, nhất là đối với các khách hàng nhỏ tuổi.
Qua một thời gian đánh giá và nghiên cứu, hãng Dược phẩm Lifeline Care đã tiến hành cải tiến sản phẩm Dầu cá kim cương Lifeline Care Child như sau:


1.Tăng hàm lượng DHA trong sản phẩm Lifeline Care Child – Dầu cá Kim Cương NaUy.
Lifeline Care Child – Dầu cá Kim Cương NaUy tự tin là sản phẩm bổ sung DHA hàm lượng cao và tinh khiết nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Việc tăng hàm lượng này sẽ tăng cao hiệu quả trong bổ sung cho bé, giúp bé ngủ ngon, sâu giấc, phát triển trí não tối ưu, tăng cường trí nhớ, độ tập trung cũng như khả năng giao tiếp.

2. Điều chỉnh giá bán: Giá cũ: 380.000đ/hộp; Giá mới 395.000đ/hộp
3. Thay đổi bao bì sản phẩm.

Thay đổi này áp dụng từ ngày: 13/12/2021

Xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Lifeline Việt Nam.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

082.31.38.678