Search by category:
Sản phẩm

​Bộ 2 hộp kem dưỡng da ngày và đêm Lifeline

Dung tích: 30 ml mỗi hộp

Kem dưỡng da ngày và đêm Lifeline bao gồm tế bào gốc không phôi (HSC-X ™) để nuôi dưỡng collagen, elastin và tái tạo tế bào da mới.

Kem dưỡng da ngày Lifeline: làn da cảm giác mượt mà và tìm rạng rỡ hơn. Và với SPF 15, kem chống lão hóa này nên được sử dụng hàng ngày để giúp ngăn chặn ánh nắng mặt trời.

Kem phục hồi ban đêm Lifeline giúp phục hồi độ ẩm huyết thanh làm cho làn da có độ săn chắc hơn. Huyết thanh chống lão hóa này bao gồm yếu tố tăng trưởng và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại.

Hai sản phẩm kết hợp với nhau cung cấp cho làn da:
Enzyme: Những người nhặt rác của các gốc tự do giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại ánh nắng mặt trời và môi trường.
Axit amin và peptide: Những công việc bằng cách kích thích sản xuất axit hyaluronic, cũng như collagen và elastin – hai thành phần tự nhiên của da giảm theo tuổi tác. Peptide giúp hỗ trợ cấu trúc của da, và giúp sửa giao diện của nếp nhăn.
Các yếu tố tăng trưởng: Lifeline của HSC-X ™ chứa nhiều yếu tố tăng trưởng – yếu tố tăng trưởng biểu bì có ảnh hưởng đến sự phát triển tế bào, sự khác biệt, và sự sống còn; tăng trưởng nguyên bào sợi yếu tố mà sửa chữa vết thương tốc độ; và tăng trưởng keratinocyte yếu tố mà tốc độ phân chia tế bào.
Chất chống oxy hóa (bao gồm cả Coq-10, vitamin P, và chiết xuất trà xanh), vitamin (A, E, C, D3, và B Complex), khoáng chất, các chất dưỡng ẩm, và các đại lý UV-bảo vệ (trong huyết thanh ngày).

Ngăn chặn chiết xuất tế bào và các chất dinh dưỡng mạnh mẽ kích thích khả năng của da để bảo vệ và làm mới bản thân, thay thế các sợi collagen bị hư hỏng với những cái mới – và gây ra một sự gia tăng của các tế bào da mới khỏe mạnh.

 

Giá tiền: 9.700.000 VNĐ Số lượng *

ĐẶT MUA

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lifelinevietnam.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | lifelinevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status