Search by category:

Tập đoàn Quốc tế ứng dụng công nghệ Tế Bào gốc hợp tác cùng một số trung tâm và viện nghiên cứu để phát triển và thương mại hóa công nghệ tế bào gốc và các giải pháp đột phá trong liệu pháp chăm sóc da tân tiến.
Quy luật tự nhiên + Liệu pháp đột phá
Theo thông lệ, khi già đi, làn da sẽ mất dần  đi độ sáng, sự mềm mại, săn chắc. Đó là quy luật tự nhiên mà không ai có thể thay đổi được.
Nhưng quy luật đó chỉ đúng với những phương pháp chăm sóc da truyền thống trước khi công nghệ tế bào gốc được phát kiến dựa trên nền tảng căn bản là tế bào sản sinh đơn tính.
Sự xuất hiện của tế bào gốc đã làm thay đổi phương pháp chuẩn đoán, ngăn chặn và chữa bệnh trong y học. Các nhà khoa học và chuyên da thẩm mỹ dần thay đổi liệu pháp chăm sóc giúp ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa.
Sự kết hợp kiến thức nền tảng về y học kết hợp và phương pháp đột phá đã tạo ra chìa khóa vạn năng chống lại quá trình lão hóa da là Tế bào sản sinh đơn tính của con người
Tính năng sản phẩm Lifeline Skin care tập trung tác động vào thành phần sinh trưởng của lớp biểu bì da và Peptide – một dạng chuỗi nhiều axit amin từ tế bào sinh sản đơn tính của con người. Các yếu tố đảm bảo cho sự tái tạo, phục hồi làn da không thể có được từ những sản phẩm có nguồn gốc từ trái táo, dưa hay từ những con khỉ.  Quá trình tái sinh làn da chỉ được thực hiện hiệu quả  nhờ tế bào gốc đa năng. Những tinh chất chiết xuất từ loại tế bào này kết tinh trong sản phẩm chăm sóc da Lifeline có tác dụng tạo ra hàng triệu tế bào mới khỏe mạnh thay thế các tế bào da hư tổn, lão hóa nhờ đó làn da luôn trẻ đẹp, rạng ngời.
Các thành phần sinh trưởng, protein và enzyme trong tế bào gốc đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành,  phát triển tồn tại của tế bào.  Do những tính năng y học đặc biệt quý giá của tế bào gốc, các nhà khoa học đặt tên cho  chúng là “Tuyệt phẩm sinh học”.
“Liệu pháp tế bào gốc được ví như phép màu kì diệu trong điều trị y học nhưng thực chất đó là “khoa học về cuộc sống”

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lifelinevietnam.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | lifelinevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status