Search by category:
Sản phẩm

Kem tẩy da chết

Dung tích: 1,7 oz = 48,5 g
 
Kem tẩy da chết Lifeline Skin Care chứa tinh thể siêu mịn giúp tẩy tế bào chết trên bề mặt da và tái tạo da chống lại các thành phần lão hóa da.
 
Tính năng:

  • Mycrocrystals: Không gây khó chịu, thân thiện môi trường, hoạt chất này giúp các tế bào da khô hoặc tế bào da chết tróc ra.
  • Glycolic Acid: Là thành phần the chốt giúp giảm thiểu sự hình thánh nếp nhăn.
  • Vitamin E: Một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất, Vitamin E giúp trung hòa các gốc tự do và giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào. Ngoài ra Vitamin E giúp chống viêm da một cách rất hiệu quả.

Cùng với những thành phần khác giúp tăng lượng tế bào mới cho biểu bì khiến làn da trở nên trẻ trung hơn và sang mịn hơn.
Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt bằng nước sạch, sử dụng một lượng kem vừa đủ thoa một lớp mỏng lên mặt. Massage chuyển động tròn trong 30 giây. Rửa sạch với nước ấm. Sử dụng một lần hoặc hai lần một tuần.
 
Thành phần: Nước, Microcrystals, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Glycerin, Glycolic Acid, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Di-Steareth-100 IPDI, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Xanthan Gum, Polysorbate 80, Polysorbate 60, Ethylhexylglycerin, Sodium hydroxit, Phenoxyethanol

Giá tiền: 2.100.000 VNĐ Số lượng *

ĐẶT MUA

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lifelinevietnam.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | lifelinevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status