Lifelinevietnam.vn là nhà phân phối độc quyền của Lifeline Care được tin dùng từ năm 2007 tại Na Uy với chất lượng cao, đem lại sự khác biệt cho người tiêu dùng. Triết lý của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao, độc đáo, đem lại một sự khác biệt cho người tiêu dùng.

Lifeline Care là sản phẩm đầu tiên kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng cho cả mẹ và bé, trong mỗi hộp với những liều dùng hàng ngày rất thực tiễn. Các sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và đi đầu thị trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Lifeline Care đã nhận được sự chú ý đáng kể của quốc tế.

Các sản phẩm của Lifeline Việt Nam
Các sản phẩm của Lifeline Việt Nam

Cuộc sống của chúng ta mang lại rất nhiều điều. Những gì cơ thể bạn cần, thay đổi theo tuổi tác và tình hình. Một số giai đoạn là tạm thời, những số khác thì lâu dài hơn. Vì vậy các sản phẩm từ Lifeline Care được phát triển cho những nhu cầu khác nhau nảy sinh trong cuộc sống của bạn. Đặc trưng của sản phẩm là chất lượng cao, tài liệu chuyên môn tốt và những giải pháp sáng tạo. Với sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất quốc tế, đã đảm bảo quyền, nguồn tài nguyên và ‘bí quyết’ đã đóng góp vào việc đạt được những yêu cầu nghiêm ngặt của quốc gia và quốc tế về chất lượng cho những nguyên liệu đơn lẻ và cả thành phẩm.

Thông tin liên hệ Lifeline Việt Nam

Website: https://lifelinevietnam.vn/

Hotline tư vấn: 0823138678

Email: [email protected]

Địa chỉ: 86/16 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Dòng sản phẩm Lifeline Care được sản xuất và phân phối bởi Wingfirm Pharma. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Lifeline Care được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược phẩm Lifeline Việt Nam

1, Dầu cá Kim Cương – Lifeline Care Barn:

Dòng sản phẩm bổ sung bộ 3 dưỡng chất cho bé là  DHA, D3 và Omega-3 cho bé từ 0-3 tuổi.

Dầu cá Kim Cương - Lifeline Care Barn
Dầu cá Kim Cương – Lifeline Care Barn

Với việc bổ sung đồng thời Vitamin D và DHA, EPA trong cùng 1 viên nang, đặc biệt DHA, EPA tinh khiết chiêm hàm lượng cao nhất, Dầu cá Kim Cương giúp bé phát triển toàn diện: Thông minh vượt trội, tư duy dẫn đầu, cao lớn tối ưu, đề kháng tăng cường. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé ăn ngon và ngủ goan, sâu giấc hơn.

2, Dầu cá Kim Cương Junior

Dòng sản phẩm bổ sung bộ 3 dưỡng chất cho bé là  DHA, D3 và Omega-3 cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Dầu cá Kim Cương Junior 
Dầu cá Kim Cương Junior

Sản phẩm giúp bé phát triển trí não, hệ xương răng, tăng cường trí nhớ, độ tập trung, khả năng giao tiếp.

3, Lifeline Gravid – Bổ sung dinh dưỡng cho thai kỳ

Lifeline Care GRAVID là một sản phẩm kết hợp giữa Omega-3, vitamin và khoáng chất đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các phụ nữ mang thai.

Lifeline Gravid - Bổ sung dinh dưỡng cho thai kỳ
Lifeline Gravid – Bổ sung dinh dưỡng cho thai kỳ

Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ thời kỳ mang thai và chuẩn bị mang thai.

Sản phẩm cung cấp các chất chống oxi hóa chiết xuất từ quả việt quất giúp giảm stress, mệt mỏi, trầm cảm của mẹ trong suốt thai kì.

Giúp tăng cường sức khỏe và thể chất cho bà mẹ trong thai kì.

Giúp giảm thiểu nguy cơ dị tật thai nhi, các triệu chứng đau lưng, truột rút…trong thai kì đặc biệt ở 3 tháng cuối.

4, Lifeline Care Ammende – Dinh dưỡng sau sinh

Lifeline Care Ammende đảm bảo nhu cầu omega-3, vitamin và  khoáng chất thiết yếu hằng ngày cho phụ nữ đang cho con bú. Lifeline Care Ammende chứa hàm lượng cao các axit béo DHA và EPA, không chứa chất gây ô nhiễm và kim loại nặng, cực kỳ an toàn cho mẹ và bé, tốt cho sự phát triển của mắt, não và tim ở bé. Ngoài ra canxi và vitamin D trong sản phẩm rất tốt cho sự phát triển bộ xương của bé.

Lifeline Care Ammende - Dinh dưỡng sau sinh
Lifeline Care Ammende – Dinh dưỡng sau sinh
  • Giúp cải thiện chất lượng sữa mẹ, đảm bảo sự phát triển của bé.
  • Sản phẩm cung cấp các chất chống oxi hóa chiết xuất từ quả việt quất giúp giảm stress, mệt mỏi, chống trầm cảm sau sinh ở mẹ.
  • Giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi thể chất cho bà mẹ sau sinh
  • Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp giảm các nguy cơ mắc các bệnh do thiếu hụt vitamin khoáng chất.