Search by category:

Collagen được ví như chất sống của da nên khi giảm đi nó sẽ tác động trực tiếp đến da và là tác nhân chính của quá trình lão hóa da làm da xấu hẳn đi.

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein với thành phần chính là các axit amin có trong các mô thịt và mô liên kết của con người và động vật có vú (là thành phần chính của mô liên kết và chiếm khoảng 25% đến 35% số lượng protein trong cơ thể). Đặc biệt Collagen chiếm đến 70% thành phần cấu tạo nên da.

Collagen ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và da, và cũng có nhiều trong giác mạc, sụn, xương, mạch máu, ruột, và đĩa đệm. Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Thiếu collagen da sẽ ra sao ?

Collagen chiếm 70% thành phần cấu tạo nên da người và collagen trong cơ thể cũng có tuổi thọ của nó. Khi tuổi càng tăng lượng collagen sẽ giảm dần và yếu đi hẳn. Vì collagen được ví như chất sống và tuổi thanh xuân của da nên khi giảm đi nó sẽ tác động trực tiếp đến da và là tác nhân chính của quá trình lão hóa da làm da xấu hẳn đi. Khi con người sắp bước sang tuổi trung niên thì hiện tượng lão hóa da do thiếu collagen được thấy rất rõ. Các dấu hiệu thường gặp là da khô không căn mịn, nhăn nheo, xuất hiện tàn nhang, da đồi mồi và rất khó khôi phục các tổn thương dễ để lại sẹo hay vết nám.

Bổ sung collagen thế nào?

Hiện nay trên thị trường đa số các sản phẩm bổ sung collagen đều sử dụng phương pháp ngoại dưỡng như đắp mặt, thoa lên da hay dạng sữa tắm. Phương pháp này chỉ có tác dụng cấp tính làm mềm mịn lớp biểu bì da mà không cải thiện được lượng collagen dưới da. Việc bôi một lớp collagen lên da chỉ đơn giản là bôi một lớp protein lên da mà da lại không thể hấp thụ trực tiếp qua lớp biểu bì.

Collgen Amino Acids ( Chiết xuất tế bào gốc HSC-X ) . Ẩn chứa nhiều tiềm năng y học đặc biệt Collgen Amino Acids không chỉ đóng vai trò là chủ chốt trong việc tạo ra các tế bào mới mà còn đóng vai trò thay thế những tế bào hư tổn và nhiễm bệnh.

Sản phẩm Lifeline chứa Collgen Amino Acids ( Chiết xuất tế bào gốc HSC-X )  sẽ làm thay đổi mọi thứ, đặc biệt làm trẻ hóa làn da một cách mạnh mẽ.

Lifeline Skin care là một sản phẩm của tập đoàn International Corporation. Tại California đã nghiên cứu thành công Collgen Amino Acids ( Chiết xuất tế bào gốc HSC-X )  đầu tiên trên Thế Giới. Nghiên cứu này đã tạo ra một kỷ nguyên mới trong các sản phẩm chống lão hóa của làn da, giúp làn da tự tái tạo hàng triệu các tế bào da mới khỏe mạnh.

Bổ sung collagen là phương pháp làm đẹp từ bên trong và có tác dụng lâu dài mà không có một tác dụng phụ nào. Hãy chọn cho mình một phương pháp thông minh để có một làn da đẹp.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lifelinevietnam.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | lifelinevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status