Search by category:
Sản phẩm

Kem chăm sóc da phức hợp ngày

Dung tích: 30ml

Được chiết xuất từ ​​tế bào gốc theo công nghệ HSC-X ™ kết hợp cùng vitamin E và chất chống oxy hóa mạnh mẽ, Kem chăm sóc da phức hợp ngày (SPF 15) kích thích khả năng tái tạo của làn da,  thay thế các sợi collagen bị hư hỏng bằng collagen mới.
 
Thành phần:

  • Enzyme: Giúp bảo vệ làn da chống lại ánh nắng mặt trời và tác nhân từ môi trường độc hại. 
  • Axit amin và peptide: Kích thích tạo ra chất chống lão hóa axit hyaluronic. Theo thời quá trình tái tạo hai thành phần căn bản trong cấu trúc da là collagen và elastin giảm dần. Đây là nguyên nhân chính làm cho làn da lão hóa. Thành phần Axit Amin và Peptide hỗ trợ quá trình hình thành collagen và elastin và từ đó giảm thiểu nếp nhăn, đem đến làn da tươi trẻ 
  • Các yếu tố tăng trưởng: HSC-X ™ đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào da mới thay thế tế bào da mới
  • Chất chống oxy hóa (bao gồm cả CoQ-10, vitamin P), vitamin (A, E, C, D3, và B Complex), khoáng chất, các chất dưỡng ẩm, và các chất chống tia UV 

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 lượng kem bằng 2 đến 3 lần xịt sau đó thoa đều lên mặt và cổ , 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Giá tiền: 4.900.000 VNĐ Số lượng *

ĐẶT MUA

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn lifelinevietnam.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2023 - 2024 | lifelinevietnam.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status